แสบซีกโครงใต้ราวนม

แม่บ้านนี้ 31w รู้สึกแสบๆตรงซีกโครงใต้ราวนมมากเลยค่ะแสบเหมือนเนื้อชีกเลยค่ะ?มันเป็นเพราะอะไรคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ?

เรา34w ไม่แสบแต่จุกมากค่ะโดยเฉพาะตอนนอนดิ้นทีนี่สดุ้งตื่นเลยค่ะ😂

เป็น​ค่ะ ด้านขวา หมอบอกว่าปกติ เพราะเด็กตัวใหญ​่ขึ้น

ปกติค่ะ เป็นเพราะลูกตัวใหญ่คะ และจะเจ็บไปจนคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่า