สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี่28วีค4วัน น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลยมีแต่ลด กินอะไรไม่ค่อยได้ กลัวลูกน้ำหนักน้อย แม่แอบกังวล ทำไงดีค่ะ

แม่ไม่ต้องสนใจน้ำหนักของแม่นะคะ แม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไร แค่หาของกินที่น้ำหนักลงลูกก็พอ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาแทบไม่ขึ้นเท่าไร นี่ 29 week เพิ่ม2-3อาทิตย์ แค่ 4 ขีดเองค่ะ แต่ซาวด์มาน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ เน้นกินหมู ปลา ไก่ ไข่ ผักใบเขียว กล้วยน้ำหว้าค่ะ ข้าวกินน้อยมาก

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะแม่ บ้านนี้29week น้ำหนักก็ไม่เพิ่มสักโลเลยค่ะ มีแต่ขึ้นๆลงๆ70-71-72 ไม่เกินนี้เลยค่ะ