แม่ๆคนไหนครบกำหนดเเล้วยังไม่คลอดบ้าง

แม่บ้านนนี้ 40 วิก 3 วันเเล้วยังไม่คลอดเลยจ้า กำหนดคลอด 21 พฤษภาคม 62 ที่ผ่านมา แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ พรุ้งนี้หมอนัด

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 22 พค. ตอนนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลย หมอกระตุ้นมดลูกไป 2 ครั้ง ก็ไม่มีผลเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ยังไม่โดนกระตุ้นเลยคะคุณแม่ พรุ้งนี้หมอนัดแล้วจ้า

เดิ๋ยวหมอเค้านัดดูเด็กแล้วเดิ๋ยวเค้าผ่าให้ค่ะ เพราะเราหมอก็นัดผ่า

5y trước

หมอนัดพรุ้งนี้คะคุณแม่