น้ำหนักตอนท้อง??

แม่บ้านคนไหนท้องแรกได้6เดือน น้ำหนักยังไม่ถึงหกสิบบ้างค่ะ. เราก็งงยุนมก็กินทุกวันแต่น้ำหนักขึ้นไม่ค่อยเยอะเยอะเรย !!!

ทำไมต้องน้ำหนัก60คะ คนท้องตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักควรขึ้นประมาณ10-12โลค่ะ

6เดือนเหมือนคะก่อนท้องน้ำหนัก39.ตอนนี้น้ำหนัก49.คะ