32week6day

แม่บ้านคนไหนช่วงนี้ นนขึ้นเร็วบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นกระโดดมาก 63มา64.9 เพียงไม่ถึงอาทิตย์ อันตรายไหม นำ้หนักขึ้นเร็ว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีโรคประจำตัวก็ไม่อันตรายค่ะ แต่หมอแนะนำว่านน.ควรขึ้นอาทิตย์0.5กิโล ถ้าขึ้นเร็วก็ควบคุมอาหารพวกของหวานๆค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานด้วย เพราะถ้าขึ้นเยอะเกิน แล้วไม่ลงลูก น้ำหนักก็จะค้างที่แม่เยอะไป ลดยากอีกค่ะ

2y trước

เรา32วีคก็ขึ้นมา12-13โลเลยค่ะ เริ่มหนักตัวเอง เดินขึ้นบันไดก็ปวดเข่าค่ะ