40วีค

แม่บ่านไหนครบ40วีค กำหนดคลอด26มิถุนาบ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่มีอาการจะคลอดเลย ตื่นเต้นสุดๆๆ

40วีค

บ้านนี้40+6วันนี้มาอาการท้องแข็งถี่ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดกระตุ้นปากมดลูกให้กลับบ้านมารอดูอาการค่ะ

4y trước

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ 41+3 ไปค่ะแม่ บ้านนี้ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะท้องแข็งถี่อย่างเดียวหมดเร่งคลอด โดนการเหน็บยาทำให้ปากมดลูกนิ่มค่ะพอปากมดลูกเปิด 3 เซ็น เร่งคลอดทางสายน้ำเกลือค่ะ แล้วก็คลอดเองค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะแม่

เทคแคร์​นะคะ​คุณ​แม่​สู้​ๆ​ค่ะ​