ทีมมกราคมน้ำหนักลูกเท่าไรแล้วค่ะ

แม่น้ำหนักลูกเท่าไรกันแล้วค่ะ ส่วนแม่อัลตราซาวด์วันนี้2400กรัมแล้ว33วีค6วันค่ะกำหนดคลอด18มกราคม66

ทำไมแม่บ้านนี้หมอไม่เคยพุดอะไรเลยด้วยคะเหมือนตรวจไห้เฉยๆๆ😂นี่งงมากเลยค่ะแย่จัง