น้องเป็นผื่นแบบนี้​รักษายังไง​ดีคะ

แม่น้ำนมเยอะพุ่งแรง​ คืนก่อนน้องดูดแล้วสำลักอาเจียน​ออกมา​ ใช้ผ้าชุบ​น้​ำ​ทำความสะอาดแล้ว​ พอเช้ามีผื่นขึ้นเต็มหน้าเต็มคอเลยค่ะ​ จะไปหาหมอแต่วัน​จันทร์​นี้หมอนัดฉีดวัคซีน​พอดี​ จะไปหาก่อนดีมั้ยคะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้​รักษายังไง​ดีคะ
1 Trả lời

เป็นเยอะควรพาน้องไปหาหมอนะคะ