น้ำนมน้อย

แม่น้ำนมน้อย ลูกไม่พอทาน แม่ๆท่านอื่นทาจอะไรกันบ้างคะเพิ่มน้ำนม ล่าสุด แม่สั่งชามาแต่ยังไม่ได้ ทานแล้วจะดีต่อลูกไหม?? แม่ๆคนไหนเคยทานบ้างคะ #ขออนุญาติรูปนะคะ

น้ำนมน้อย

ทานค่ะ น้ำนมก้มาดีนะคะ แต่ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ย ไม่ค่อยต่างจากก่อนกินเท่าไหร่ ปกติก็มาดีอยู่แล้ว

เราทานชาอุ่นรักไม่ได้ผลเลยค่ะ

5y trước

เดวจะลองๆดูนะคะ จะได้ผลไหม😁😁