กว่าจะผ่านไปได้แต่ละคืนแม่นี้เมื่อยไปหมดละอยากเจอหน้าละ18ตุลายังเงียบยุเลย

แม่นี้ปวดขาปวดเอวนอนไม่หลับออกมาเถอะคนดีอยากชื่นใจแล้ว

กว่าจะผ่านไปได้แต่ละคืนแม่นี้เมื่อยไปหมดละอยากเจอหน้าละ18ตุลายังเงียบยุเลย
1 Trả lời

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะแม่