ตอดๆตุ้บๆ

แม่นี้ท้องได้12W6D. ปกติน้องมาตอดๆทุกวันตั้งแต่เข้า11W. แต่เมื่อวานกะวันนี้เงียบมาก ไม่ตอด ไม่กระตุ้กพุงแม่เลย รู้สึกกังวล อันตรายไหมคะ ??

11 วีคเองน้องแค่ตอดยังไม่ดิ้นไม่ต้องกังวลค่ะน้องจะดิ้นช่วง 28 สัปดาห์ขึ้นไปอย่างสม่ำเสมอ

5y trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ😍

ตั้งคำถามงงๆตั้งสติก่อนคะนะ

5y trước

ตอนนั้นแค่สงสัย แต่ตอนนี้ได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ