ท้องอ่อนๆ ห้ามทานอะไร

แม่ท้องไตรมาสแรก ห้ามทานอะไรบ้างคะ พอดีมีคนบอกว่าห้ามทานน้ำมะพร้าวกับน้ำเต้าหู้ค่ะ ปกติชอบน่ำมะพร้าวมาก แต่ตอนนี้ทานน้ำมะพร้าวแล้วปวดหน่วงๆเบาๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

น้ำเต้าหู้ทานได้ประโยชน์เยอะด้วยคะ คนท้องกินได้ทุกอย่าง ยกเว้นสุกๆดิบๆ