ผื่นคัน

แม่ท้องไตรมาสสุดท้าย ใครเคยเป็นผื่นคันขึ้นเต็มตัวบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นมา 3 วันแล้ว ทายาอะไรก็ไม่หาย จะกี่ยี่ห้อ กี่หลอดก็เอาไม่อยู่ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่เราท้องด้วยหรือเปล่า เกาจนขาเป็นแผล ยิ่งช่วงกลางคืนนี่เกามันมือมาก ไม่ต้องหลับต้องนอนเลยทีเดียว คันจนนอนไม่หลับ แม่บ้านนี้หงุดหงิดมาก ?

1 Trả lời

ทาครีมข้นๆค่ะ เการะวังท้องแตกลายนะแม่