สอบถามแม่ผู้มีประสบการณ์

แม่ท้องไตรมาสที่3สามารถกินเกลือสีชมพูกับแบกกิ้งโซดาได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เกลือสีชมพู ใช้ปรุงอาหารได้ค่ะ แร่ธาตุสูงกว่าเกลือทั่วไปด้วย บ้านนี้ ใช้แต่เกลือสีชมพูมาหลายปีแล้วค่ะ แต่ไม่ทราบว่า คุณแม่ทานเบคกิ้งโซดาทำไมคะ ถ้าเป็นส่วนผสมในการทำเบเกอรี่ ขนมปัง ก็ไม่น่าจะเป็นไรค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าาา🥰