ตั้งครรภ์จะ6เดือนแล้ว

แม่ท้องได้จะ6เดือนแล้ว อาทิตย์หน้ามีฉีดวัคซีนโควิด19 จะเป็นอันตรายอะไรต่อลูกไหมคะ และอาทิตย์หน้าแม่มีฉีดวัคซีนของอนามัยป้องกันไข้หวัดใหญ่อีก

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ฉีดวัคซีนโควิดค่ะ กลัว วัคซีนอื่นฉีดตามปกติค่ะ

3y trước

อสม.เขามาประเมินวันนี้ว่าให้ฉีดอาทิตย์หน้าแต่แม่กลัว เพราะอาทิตย์หน้าแม่ก็ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่เหมือนกันค่ะ