ตั้งครรภ์

แม่ท้องได้ 6 เดือนกว่า ปวดฟันมากยิ่งทรมาน ถอนฟันได้ไหม ไม่ไหวแล้ว??

ถอนไม่ได้จร้าเราก็ปวดฟันมากเคียวอาหารไม่ได้เลยไปหาหมอหมอบอกถอนไม่ได้ยาชาจะไปกระตุ้นให้เด็กคลอดก่อนกำหนดค่ะแต่แม่ท้องสามารถทานยาพาราได้นะค่ะ แต่อย่าทานเยอะ

ไม่ได้ค่ะแม่ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ