กังวลจังค่ะ

แม่ท้องได้ 18w แล้วค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย หมอบอกว่าทำไมถึงลงเอาๆ ก่อนท้อง 74 ตอนนี้เหลือ 68 เองค่ะ #แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่บางคนคะแม่ น้ำหนักบางคนก็ขึ้นตอน5เดือน ขึ้นเดือนละโลสองโล ไตรมาส3 น้ำหนักไม่รู้มาจากไหน แต่ละคน ขึ้นเยอะมาก