ย้อมผม

แม่ท้องได้7เดือนย้อมผมได้ไหมคะ ย้อมสีดำของมาดามเฉยๆค่ะทามผู้รู้ค่ะ?☺️

ที่อ่านๆเจอนะค่ะ..ผ่านไตรมาสแรกสามารถทำได้ค่ะถ้าแม่ไม่แพ้ ไม่มีน้ำยาตัวใหนที่มีผลกระทบต่อเด็กค่ะ แล้วแต่ความสบายใจของแม่ค่ะ

ผ่าน 3 เดือน ขึ้นไปย้อมผมได้ค่ะ ช่วงมากคนโบราณหรือผู้เฒ่าผู้แก่จะห้ามค่ะ แต่หมอไม่ได้ห้ามค่ะ

ย้อมได้แต่แนะนำให้เป็นพวกธรรมชาติหรือออแกนิคนะค่ะ ไม่แนะนำสารเคมี

ไม่แนะนำค่ะ มาดามเคมีแรงมากแม่ถ้จำเป็นจริงๆหาแบบธรรมชาติดีกว่า

ไม่ควรเลยค่ะแม่เผื่อแม่แพ้หรือเหม็นขึ้นมาก็มีผลต่อลูกนะค่ะ

ไม่ควรค่ะยาย้อมผมมีสารเคมีทุกชนิดอันตรายต่อเด็กค่ะ

ไม่ควรย้อมค่ะ ต้องคิดถึงลูกให้มากค่ะ ปลอดภัยดีกว่า

ผ่านไตรมาสแรกมาแล้วทำได้ค่ะ

เเนะนำว่าไม่ย้อมเลยจะดีกว่าค่ะ

ไม่ได้นะ​ แต่ถ้าอยากทำก็ทำคะ