ท้องเกร็งบ่อยๆจะเป็นอะไรมั้ย

แม่ท้องได้7เดือนกว่าค่ะ​ คนนี้คนที่2แล้ว​ ท้องเล็กแต่น้ำหนักทารกถือว่าอยู่ในเกณฑ์อยู่​ กลับหัวตั้งแต่​6เดือน​ ช่วง6เดือนกว่าปวดเกร็งรัดท้องแต่ไม่บ่อยมาก ตอนนี้ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนปวดลงขาเหมือนขาจะไม่มีแรง​ แต่น้องไม่เกร็งรัดนะคะ​ ใครเคยเป็นบ้างคะ​ ปกติหรือต้องไปโรงพยาบาลเลย

1 Trả lời

ปกติค่ะ