ปรึกษา

แม่ท้องได้37+5 ค่ะ มีตกขาวเยอะมากค่ะแล้วข้นมาก แบบนี้อัตรามั้ยค่ะ ไม่คันช่องคลอด ไม่เจ็บ แบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ หมอนัดผ่าคลอด 28นี้ค่ะ

1 Trả lời

นี่ก็เป็นตกขาวค่ะ ข้นเหมือนกัน เป็นเยอะมากก ถ้าไม่คัน ไม่เหม็นหรือมีสีเขียว แสดงว่าปกติค่ะ