????

แม่ท้องได้35Weekค่ะตอนนี้แม่นอนยุโรงบาลมา7วันล่ะเนื่องจากเลือดออกท้องแข็งแต่ตอนนี้อาการเลือดออกไม่มีแล้วแต่อาการท้องแข็งยังมีอยุ่หมอเลยสั่งลดยาไม่ได้จะทำยังไงให้อาการท้องแข็งลดลงบ้างค่ะใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นอนพักผ่อนเยอะๆนะคะไม่เครียดจ้า