21 week บ้านไหนเตรียมของกันยังค่ะ

แม่ท้องได้21 week แร้วอยากซื้อของเห็นอะไรน่ารักๆ แต่ยังไม่กล้าซื้อ แม่บ้านไหนเตรียมกันแร้วบ้างกัน ถือกันมั้ย

แม่ไม่ต้องซื้อพวกเสื้อผ้าเยอะนะคะ หรือซื้อเผื่อไซส์ไปเลยค่ะ เพราะแป้บเดียวก็โตเกินแล้ว บ้านนี้ว่าจะเริ่มแล้วเหมือนกันค่ะ

ไม่ถือค่ะ งานลดราคามาเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น 5555555