แม่คนไหนมีน้องแล้วเลือดกำเดาไหลบ่อยมาก

แม่ท้องได้20wk เลือดกำเดาไหลทุกวันเลย มีแม่คนไหนแนะนำได้บ้างค่ะ

แม่คนไหนมีน้องแล้วเลือดกำเดาไหลบ่อยมาก

มีคะ ไม่เยอะ ไม่ไหลออกมา แต่ได้กลิ่น สักพักแห้งในจมูกเลย แคะมาถึงรู้ว่าเลือดกำเดาออก เป็นช่วงอายุครรภ์ 20วีคคะ

เป็นค่ะ บ่อยมาก ช่วง 20 วีคต้นๆ ยิ่งถ้าเดิมแม่เป็นภูมิแพ้ หรือไซนัส อยู่แล้ว อากาจะยิ่งหนักค่ะ แต่ไม่กระทบถึงลูก

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰

เส้นเลือดฝอยในจมูกแตกค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่เป็นทุกวัน ถ้าไหลทุกวันแบบนี้ไปหาหมอดูมั้ยค่ะ

4y trước

บ้านนี้เป็นแทบทุกวันเลยค่ะ 🥺🥺🥺

หมอบอกว่าปกติค่ะ บ้านนี้เป็นตอนช่วงไตรมาส3 เป็นอาทิตย์ละครั้งสองครั้ง เกือบๆเดือนค่ะ

เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกถึงไตรมาสสามเลยคะ..แต่ไม่บ่อย..ก็ไม่หายซักที. เป็นมาที่ละนิสๆๆ..

ปกติคะแม่ เนื้อเยื่อเราจะบาง บ้านนี้ออกทุกวันจนเข้าไตรมาสที่ 3 ถึงเริ่มหาย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 💕

เป็นเหมือนกันคะ ช่วงไตรมาส 1-2 ตอนนี้ไตรมาส3แล้ว หายแล้วคะ

บ้านนี้เป็นแค่มูกเลือดเวลาสั่งน้ำมูกตอนเช้าค่ะ

4y trước

เลือดปนน้ำมูกเหมือนกันค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกจะเข้าไตรมาสสองเป็นบ่อยอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตื่นมาเลือดเต็มหมอนทุกวัน