แม่ท้องถือศิลอดจะส่งผลอัตรายกับลูกไม่ค่ะ

แม่ท้องได้19สัปดาห์ถือศีลอดจะผลกระทบกับลูกไม่ค่ะ การถือศิลอดของศาสนาอิสลาม คือห้ามกินอาหารทุกอย่างตั้งตอนตี4หัวรุ่งจนถึง6โมงเย็น #ท้อง19สัปดาห์

1 Trả lời

ไม่มีผลต่อเด็กคะ เพราะเด็กดูดแม่

6mo trước

ขอบคุณค่ะ