เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกเป็นดาวซินโดรม

แม่ท้องได้15 วิก4วัน หมอนัดเจาะเลือดตรวจหาดาวซินโดรมมื้อวาน กังวลกลัวมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อย่าพึ่งคิดมากน้าาา เดี๋ยวเบบี๋เครียดไปด้วยนะค้า ตอนเรารอผล nipt เรารอประมาณ 2 อาทิตย์เราก็ใช้เวลาไปนั่งหา spec car seat, รถเข็น ที่ปั๊มนมไรงี้ จะได้มีอะไรทำ ไม่เครียด ✌🏻

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ หมอแนะนำให้ตรวจหมดค่ะ ไม่กังวลนะคะ ยิ่งอายุน้อย ความเสี่ยงยิ่งต่ำมากๆค่ะ เราอายุ 34 กว่าๆ ตรวจออกมาก็ความเสี่ยงต่ำค่ะ

2y trước

ตรวจดาวน์ซินโดรมมีหลายแบบค่ะ ของเราตรวจ Nipt เป็นการเจาะเลือดตรวจโครโมโซมที่มีความผิดปกติ ดูได้ทั้งคู่ที่ 13 18 21 และโครโมโซมเพศค่ะ

คุณแม่อายุเยอะแล้วเหรอคะ บ้านนี้อายุ33 นัดตรวจดาวน์สิ้นเดือนนี้ ไม่มีอะไรน่ากังวลเลยคะ ทำใจสบายๆๆ ความกังวลความเครียดส่งผลไปถึงเจ้าตัวเล็ก รอผลออกนะคะ

ทำใจให้สบายค่ะ ไม่ต้องเครียด แม่ 35 ตรวจnipt เสี่ยงต่ำ ทราบเพศด้วย รู้ผลแล้วสบายใจค่ะ

ปกติแล้วได้ตรวจกันเกือบทุกคนนะคะ ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ

เค้าก็หมอนัดวันที่1ค่าา เจาะเลือดตรวจดาวน์เหมือนกันจ้า

ขอสอบถามคุณแม่นะคะ ตรวจที่รพ.หรือซื้อแพ็คเกจตรวจเองค่ะ

ยุคนี้ตรวจกันแทบทุกคนค่ะ เราก็ได้ตรวจ

บ้านนี้ก้อตรวจเมื่อวานเหมือนกันค่ะ

ตรวจดาวน์ โรงบาลรัฐ กี่วันรู้ผลค่ะ

2y trước

บ้านนี้นัดตรวจดาวน์พรุ่งนี้ก็กังวลเหมือนกันท้องแรกด้วยค่ะ😅