แม่ท้องได้ 4 เดือนกินทุเรียน ได้ไหม แล้วมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

ทานได้ค่ะสัก1-2พู ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ คุณแม่บางท่านมีเจาะน้ำตาลรอบสอง แนะนำ พันธุ์ ชะนี กับ หมอนทองค่ะ ✌️✌️