หาประสบการณ์

แม่ท้องได้ 22 วีค 2 วัน น้องเริ่มดิ้นแรงบ้างเป็นบางครั้ง แม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกันน้องดินเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้23 weeksแล้วจ้า น้องดิ้นดีมากเลยคะ ตอนเฉพาะเวลาเราจะนอนน้องคึกมาก บางคืนดิ้นจนเรานอนไม่หลับเลยค่ะ

6y trước

ยินดีค่ะแม่❤