แม่กังวล?

แม่ท้องใช้โลชั่นบำรุงผิวยี่ห้อไหนบ้างค่ะ ปกติใช้ของซิตร้า แม่แอบกังวลเพราะได้ยินเขาพูดมาว่าบางยี่ห้อไม่เหมาะกับคนท้องค่ะ

พยายามลดดีกว่าแม่ ครีมพวกนี้ส่วนใหญ่มีสารสเตรียรอย อันตรายกับเด็กค่ะ

5y trước

ซิตร้าไม่ได้มีสเตียรอยนะ

ชิตร้าบ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ขวดใหญ่สีชมพู หลีกเลี่ยงครีมที่มีสาร AHA. ค่ะแม่

5y trước

จ้า บ้านนี้ใช้มาตลอด ตอนนี้34+3 แล้ว