สกินแคร์ที่แม่ท้องใช้ได้

แม่ท้องใช้สกินแคร์อันไหนกับหน้ากับตัว ได้บ้างคะ โฟมล้างหน้าใช้ตัวไหนได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เราใช้ cerave ค่ะ อ่อนโยนไม่แพ้ ลดผดสิวผื่นแพ้คันด้วย ทาหน้าทาตัวได้หมด สบู่ก็ใช้กับผิวหน้าผิวกายได้เลย

5mo trước

ขอบคุณค่ะแม่💕