ครีมบำรุงผิวหน้า

แม่ท้องใช้ครีมบำรุงหน้า ครีมกานิเย่ ได้ไหมคะ

ก่อนท้องบ้านนี้ก็ใช้ค่ะ แต่พอท้องก็เลิกใช้เลย เพราะมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งด้วย อาจจะเป็นอันตรายกับน้องค่ะ ตอนนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเด็ก ทั้งครีมบำรุงหน้า ครีมทาผิว ครีมอาบน้ำ แชมพูเลยค่ะ ปลอดภัยดี ไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมี

2y trước

กานิเย่สากุระ คนท้องใช้ได้ไหมคะ

เราใช้กานิเย่สีเหลืองทั้งหน้าทั้งตัวแต่ไหนแต่ไร+Dr. จิวช่วงท้องเอาอยู่ยุนะหน้าไม่พังแต่ท้องกับขาไม่รอด

5y trước

หน้าคุณแม่ไม่เป็นสิวเลย

ตอนนี้ก็เห็นเขาบอกมีไวท์เทนนิ่ง แม่อยากใช้มากหน้าพังสิวเห่อ ไม่รู้จะทำยังไงดี