แม่ท้องใกล้คลอดเผลอกินต้มไก่ใส่กัญชาไป5-6คำ จะเป็นอันตรายต่อลูกและสามารถให้นมลูกได้มั้ยคะ

ถ้าแม่ให้นมกินต้องงดให้นมลูกหลังกิน 2 อาทิตย์ค่ะกว่าร่างกายจะขับสารหมด แต่แม่ใกล้คลอดแนะนำปรึกษาหมอค่ะแม่

บ้านนี้กินเหมือนกันคะกินบ่อยคะตั้งแต่ท้องมาคะ33+4วิคคะไปหาหมอไม่เห็นหมอพูดอะไรเลยคะเด็กแข้งแรงดีคะ