แม่ท้องใกล้คลอดแล้วลูกอึกกันไมค่ะแม่ท้องนี้น้องสอึกค่ะอันตรายป่าวค่ะ

แม่ท้องใกล้คลอดลูกในท้องสอึกกันหรือป่าวค่ะ

ตามที่อ่านเขาบอกว่าเป็นสัญญาณ​ที่ดีคะ บ้านนี้สะอึกแทบทุกวันคะ 😊​😊​ตอนนี้36วีคคะ

* น้องฝึกหายใจค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกว่าน้องสะอึกช่วง7เดือนนี่คร้าบ

แม่ถามพยาบาลแล้วเหมือนกันค่ะว่าปกติแล้วให้แม่หายใจเข้าลึกๆค่ะ

สะอึกคะ ตอนยังไม่ใกล้คลอดก็สะอึก เป็นเเบบนี้ปกติน้า✌️💓

7 เดือนละค่ะ รู้สึกเค้าสะอึกบ่อยเหมือนกันเลย

ปกติค่ะ ลูกฝึกหายใจก่อนออกมาดูโลกค่ะ 😊

ไม่อันตรายค่ะ เป็นอาการปกติ

ปกติ​คะ​ น้อง​พัฒนา​การ​ดี​

บ้านนี้สะอึกบ่อยมาก

น้องฝึกหายใจค่ะ