จมูกบวม

แม่ท้องโค้งสุดท้ายก็จะมีอาการมือเท้าบวมใช่มั้ย แต่จมูกบวมนี่มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ? #ทำใจรับยากมาก555 หลังคลอดจะยุบเหมือนมือเท้ามั้ยคะ? #ทีมกันยา

พี่สาวเราตอนท้องจมูกบวม จมูกใหญ่พอคลอดน้องแล้วกลับมาเป็นเหมือนเดิมค่ะ

4y trước

ใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะ 🙏🏻🙏🏻😁

เราก็รู้สึกว่าจมูกใหญ่ขึ้นค่ะ แอบสงสัยอยู่😧