ตกขาวจะหมดเมื่อไหร่

แม่ท้องแต่ละบ้านมีตกขาวถึงกี่สัปดาห์กันบ้างคะ รู้สึกพักหลังมานี่ตกขาวทุกวันเลยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่หมดค่ะน่าจะยันคลอดแล้วแต่คนด้วย

2y trước

ลองกดที่รูปคนท้องแล้วเลื่อนลงเรื่อยๆค่อยๆอ่านดูค่ะมีบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้มีสิทธิ์มีอาการอะไรบ้างมีคำอธิบายทั้งการเปลี่ยนแปลงร่างกายคุณแม่และทารก ลองเลื่อนลงเรื่อยไปดูค่ะ