...

แม่ท้องเสียค่ะ ถ่ายหลายรอบแล้ว ไม่ทราบว่ากินยาแก้ท้องเสีย โรมาติ้ว หรืออะไรได้บ้างใหมค่ะ

เกลือแร่ค่ะ ถ้าเป็นหนักก็หาหมอ อย่าเลือกยาทานเองเพราะยาบางตัวอันตรายกับคนท้องค่ะ

เเนะนำให้หาหมอค่ะถ้าหลายวันจะส่งผลต่อน้องนะค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะเดี๋ยวท้องเสียอย่างรุนแรง

เกลือแร่คะ ถ้ายังไม่หายหาหมออย่างเดียว

ทานน้ำเกลือแร่ค่ะ. ทานได้

หาหมออด่วนเลยจ้าา

หาหมอดีกว่านะค่ะ

ควรไปหาหมอดีกว่า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอจ้าาาา