ลูกสะอึกบ่อย

แม่ท้องเข้า8เดือนแล้วค่ะ เวลาดึกจะรู้สึกเหมือนลูกสะอึกแต่ที่แปลกคือเค้าสะอึกตรงบริเวณท้องข้างซ้ายตลอดช่วงใต้สะดือลงไปและสะอึกเป็นเวลานาน มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้รึป่าวค่ะหรือมันผิดปกติยังไงรึป่าวคะ หรือที่จริงเค้าไม่ได้สะอึก

บ้านนี้ 35+4 w สะอึกบ่อยเหมือนกันค่ะแม่ ทั้งช่วงเช้า บ่าย ดึกเลยค่ะ บริเวณตรงใต้สะดือ ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง เพราะช่วงนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ เราเลยรู้สึกว่าน้องสะอึกตรงท้องน้อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนอยู่ในท้องสะอึกทุกวัน ช่วงเย็นๆ กับช่วงดึก ตอนนี้คลอดได้ 2 เดือนกว่าๆแล้ว น้องก็ยังสะอึกอยู่ค่ะ สะอึกทุกวัน หมอบอกปกติค่ะ

ของเราก็บ่อยค่ะ น้องแฝดสลับกันสะอึก แต่จะเป็นด้านขวามากกว่าด้านซ้าย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หลายๆคน และหมอบอกว่าเป็นปกติค่ะ เด็กฝึกหายใจ😉

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็สะอึกบ่อย ส่วนใหญ่จะฝั่งซ้ายล่าง

เป็นเหมือนกันแม่บางครั้งสะอึกแรง สะอึกเบา สะอึกถี่

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ​ อาการเดียวกับคุณ​แม่เลย

ข้างซ้ายเหมือนกันคะน้องตอนนี้7เดือนแล้วคะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจ

เป็นเหมือนกันค่ะ ด้านซ้ายเหมือนกัน