คุณ​แม่ท้องอ่อนสามารถ​มีเพศ​สัมพันธ์​ได้มั้ยคะ​

แม่ท้องอ่อนๆมีเพศ​สัมพันธ์​ได้มั้ย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง2เดือนก็ไม่เคยมีไรกัคุนพ่อเลยค่ะช่วยทางมือทางปากปลอดภัยกะลูกในท้องค่ะ

มีได้นะค่ะ แต่ห้ามให้คุณพ่อทำลึก แล้วก็แรงนะค่ะ บ้านนี้ก็มีจนมา 8 เดือนก็หยุด

มีได้ค่ะ แต่ต้องอยู่ในท่าที่เหมาะสม

มีได้ค่ะ😊 แต่ต้องอยู่ในความเหมา