กังวลลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ

แม่ท้องหนาค่ะ 21wรู้สึกดิ้นดีเลยค่ะพอเข้า23wบางวันรู้สึกบางวันเงียบเลยกังวลมาก ยังปกติดีมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บางทีน้องอาจจะหลับลึกไปหน่อยบ้านนี้ก็เป็นกังวนทำไมลูกไม่ดิ้นสรุปวันต่อมาน้องดิ้นตลอดทั้งวันเลยค่ะ😂

ปกติค่ะน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ช่วงนี้น้องจะหลับบ่อย