มีแม่ๆท่านไหนทานFolic ของgiffarineบ้างคะ

แม่ท้องสามารถทานตัวนี้ได้มั้ย แล้วทานตอนไหน ครั้งละกี่เม็ดคะ

มีแม่ๆท่านไหนทานFolic ของgiffarineบ้างคะ

ทานตัวนี้อยุ่เหมือนกันจ้า เพราะว่าขายสินค้ากิฟฟาลีนด้วย ขายเองทานเองจ้า กินตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์จนตอนนี้14wแล้วก็ยังทานยุจ้า แม่บ้านนี้ทานตอนเย็นหลังอาหาร1เม็ดจ้า

ทานแค่เฉพาะที่หมอให้มาดีกว่าค่ะ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าจะทานเสริม ควรปรึกษาหมอก่อนนะคะ แต่ตัวนี้เราเคยถามหมอแล้ว หมอบอกไม่จำเป็น ให้ทานที่หมอให้ดีกว่า

4y trước

ควรรีบฝากนะคะ คุณหมอจะได้ตรวจร่างกายและดูแลได้ถูกวิธีดีกว่าค่ะ บางคนทานได้บางคนทานไม่ได้ เพราะช่วงภาวะท้องฮอร์โมนจะเปลี่ยน จะไม่ปกติค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ก่อนท้องถึง3เดือนค่ะ(ปรึกษาหมอเรียบร้อย) ทานวันละ 2 เม็ดค่ะ หลังอาหาร เช้า เย็นเพราะมันแค่ 2mg

ชื้อที่ไหนค่ะ แพงมั้ย..วันนี้ไปหาตามร้านขายยาไม่มีขายเลยค่ะว่าจะลองชื้อมากินเหมือนกันค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้กินก่อนนอน1เม็ดยาคุ่กับยาหมอ แต่จะกินแค่3เดือนแรกจ้า

ทานได้ค่ะเห็นเค้าขายสำหรับคนท้อง ทานหลังอาหารเช้าวันละเม็ด

บ้านนี้ทานวันละ2เม็ดจ้าทานมาได้4เดือนแล้วปกติดีค่ะ

มีเหมือนกันแต่พออ่านฉลากแล้วไม่กล้าทาน

ทานหลังอาหารเช้าวันละ 1 เม็ดค่ะ

เราก็ทานอยู่ค่ะ1เม็ดก่อนนอน

ได้ค่ะเราทานยุจ้า