ท้อง 36 week

แม่ท้องวันนี้ครบ 36 week มีอาการปวดหัว ไม่มีแรง ปวดหน่วงเอวลงก้นเหมือนจะปวดท้องเข้าห้องน้ำ หายใจไม่ค่อยออก ท้องแข็ง แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะสอยถามแม่ๆทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องแข็งแบบไหนแม่ ทั่วท้องหรือเหมือนน้องโก่งตัวเฉยๆคะ

1y trước

ทั่วท้องแม่ต้องจับดูว่า แข็งถี่มั้ย ทุกกี่นาที แต่ละรอบนานมั้ย ถ้าแม่อยากได้แบบละเอียด หาใน google ดูเลยค่ะ อาการเจ็บครรภ์จิง เป็นแบบไหน