รักแร้ดํา

แม่ท้องรักแร้ดำหลังคลอดจะหายมัยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ได้ลูกสาว นน.จาก 44 ขึ้นไป 70 😅 คอ จั๊กแร้ ดำปี๋ เหมือนคนไม่ได้ถูขี้ไคลมาแรมปี สุดท้ายไม่ได้ถูไม่ได้ฟอกอะไรเลยจ้า พอผอมลงจะค่อยๆจางหายไปเองจ้า ท้องนี้ได้ลูกชาย คอ จั๊กแร้ ก็ไม่ดำ ตอนนี้ 7 เดือน จ่ะ นน.จาก 53 ขึ้นมาเป็น 64 ช่างแตกต่างกันอะไรเบอร์นี้ 😅

เรารักแร้ทั้งแตกทั้งดำ คาดว่าดำคงหายแต่รอยแตกคงไม่หายไปเองแน่ๆ ทุกวันนี้ก็ยัง งงอยู่ รักแร้แตกได้ไง 😂

นี่ตั้งแต่ท้องรับไม่ได้อย่างหนักเลยค่ะ แต่ก็ปลอบใจตัวเองคลอดน้องเสร็จเดี๋ยวก็หาย

รักแร้ กับคอดำ หายค่ะ แต่ท้องลายกับติ่งเนื้อมีอยู่จนทุกวันนี้เลยคะ

หายค่อยๆจ่างลงเรื่อยใช้ออยเช็คค่ะ หรือไหมก็อานน้ำอุ่นๆช่วยได้

บ้านนี้2เดือน คิดว่าเริ่มจางลงคะ

หายค่ะจะค่อยๆจางลง

รักแร้ดำหายค่ะ

จางลงบ้างค่ะ

หายค่ะแม่