สอบถามแม่ๆ

แม่ท้องมีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ จะเข้าสู่7เดือนแล้วรู้สึกปวดดตั้งแต่สะโพกลงขา ปวดมากจนเดินไม่ไหว. นวดก็ไม่หาย ต้องทำไงคะ ลุกทีน้ำตาแทบร่วงเลยค่ะ

เป็นเหมื่อนกันคะ ปวดแต่ก็ยังต้องไปทำงานอยู่เลยจ้า🥰🥰🥰สู้ๆนะแม่เพื่อตัวเล็ก💕💕

3mo trước

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ลุกทีมีน้ำตาร่วง5555

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็น2วันแล้วก็หายปกติค่ะ เจ็บลงขาเดินไม่ค่อยได้เลย

3mo trước

บ้านนี้ไม่หายเลยค่ะ ปวดมาก

เป็นค่า อีก1วีค จะ7เดือนแล้ว😂

3mo trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ๆ5555

บ้านนี้นอนเฉยๆค่ะ

3mo trước

ไม่ค่อยเดินเหมือนกันค่ะ แต่ปวดมาก