ภูมิแพ้ขึ้นขณะตั้งครรถ์

แม่ท้องภูมิแพ้กำเริบทานยาตัวนี้ได้ไหมคะ

ภูมิแพ้ขึ้นขณะตั้งครรถ์

เท่าที่เข้าไปอ่านนะคะ คือสามารถรับประทานได้ ยาหญิงตั้งครรภ์ จะแบ่ง เป็น cat ยา cat A กินได้แน่นอนเช่น พารา แต่ ยาแก้แพ้ cpm อยู่ cat B สามารถกินได้ แต่ต้องระวัง

ยานี่ก่อนทานทุกครั้งต้องปรึกษาแพทย์นะคะ แต่ถ้าเป็นไปได้แม่ต้องทานอาหารวิตามินซีสูงรักษาแทนไปก่อนนะคะยกเว้นหมอนะอนุญาต

มีคำเตือนข้างกระปุกลองอ่านดูค่ะ ถ้าเขาเตือนว่าคนท้องไม่ควรทานก็อย่าทานค่ะ ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

เรามีโรคประจำตัวตัวเป็นโรคภูมิแพ้ เราถามหมอแล้ว ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อย 😀

บ้านนี้ทานคะอ่านดูแล้วทานไปก้อหายแต่ทานไม่บ่อยน้ืองดิ้นปกติจร้า

จะมียาแก้แพ้ที่คนท้องทานได้ค่ะทานอยูาเหมือนกัน ยาcpm

ปรึกษาหมอก่อนนะคะ

ทานได้ค่ะ