ท้องผูกมา 4 วันแล้วค่ะ

แม่ท้องผูกมากเลยค่ะ กำลังจะเข้า 13w ถ่ายไม่ออกมา 4 วันแล้ว เมื่อวันจันทร์แม่เข้า รพ. ไปให้น้ำเกลือมา 2 ขวดเพราะอาการแพ้ท้องค่ะ มันจะเกี่ยวกับที่ท้องผูกไหมคะ ตอนนี้ทานโยเกิร์ต ลูกพรุน น้ำลูกพรุน น้ำเปล่า กล้วยน้ำว้า คือหาอะไรทานเยอะมากกกก ไม่เป็นผลเลยค่ะ ใครมีอะไรแนะนำมั้งไหมคะ 😭 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ผูกเหมือนกันค่ะ ไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์เลย พอปวดถ่ายจริงๆถ่ายไม่ออก2-3วัน😂

4y trước

คุณแม่เป็นแล้วหรอคะ กลัวเป็นมากๆค่ะ