แม่ท้องป้องกันตัวเองจากโควิดอย่างไร

แม่ท้องป้องกันตัวเองจากโควิดยังไงกันบ้างคะ กินอะไรป้องกันกันบ้าง นอกจากล้างมือบ่อย ฉีดแอลกอฮอล์

1 Trả lời

กินกระชาย ฟ้าทลายโจร ไม่ได้นะคะ พี่สาวเป็นแพทย์บอกมาค่ะ

3y trước

กินไม่ได้ค่ะ จะต้มเอง จะซื้อ ก็ไม่ได้