แม่ท้องกับแม่

แม่ท้องบ้านไหนเลี้ยงแมวหรือคลุกคลีกับแมวมากๆไหมคะ อันตรายกับลูกในท้องไหม เราเลี้ยงแมว น้องเป็นแมวไทยข้อนข้างสะอาด ขับถ่ายนอกบ้านและเลียขนตัวเองทุกครั้งก่อนขึ้นที่นอนนินด้วยกันค่ะ

เลี้ยงได้ค่ะ เราเลี้ยงมาตลอด แล้วก็จะเลี้ยงตลอดไปค่ะ เลี้ยงหลายอย่างด้วยจ้า สัตว์เลี้ยงเราๆเลี้ยงด้วยความรัก ดูแลอย่างดี เนื้อตัวสะอาด อยู่กับคนท้องและทารกได้สบายๆเลยค่ะ ที่บ้านเราเป็นแบบนี้มาตลอดค่ะ คนกับสัตว์เลี้ยงโตมาด้วยกัน นอนบนเตียงด้วยกัน สุขภาพแข็งแรงทุกคนตั้งแต่เด็กยันโต แถมจิตใจอ่อนโยน มีเมตตาด้วยค่ะ บ้านเราถือคติค่ะ ว่าถ้าเลี้ยงอะไรแล้ว เราต้องเลี้ยงให้ดีที่สุดไปจนวินาทีสุดท้ายของชีวิตค่ะ คนเราอาจมีใครในชีวิตมากมายให้รักและดูแล แต่สัตว์เลี้ยงมีแค่เราเพียงคนเดียวที่เป็นที่พึ่งพิงและเป็นโลกทั้งใบของเค้าค่ะ❤️

ระมัดระวังเรื่องการติดเชื้อtoxoplasmaในช่วงสามเดือนแรกค่ะ เชื้อนี้อยู่ในอุจจาระแมวก็ระมัดระวังเรื่องความสะอาด ก็ไม่น่าเป็นอะไร