แม่ท้องบ้านไหนเคยมีเรื่องแฟนไปมีเล็กมีน้อยบ้างค่ะ

แม่ท้องบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง15week ปกติเป็นคนไม่ค่อยตามจี้แฟนเท่าไหร่ แต่ไม่รู้นึกยังไงเปิดโทรศัพท์มือถือของแฟนเล่นแล้วไปรู้มาว่าแฟนแอบไปมีอะไรกับคนอื่น (ประมาณว่าซื้อกินอ่ะ)แต่ด้วยความที่ว่ากลัวจะปานปลายก็เลยไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่ก็แอบเสียใจค่ะ ถ้าเป็นแม่ท้องบ้านอื่นๆจะมีวิธีรับมือกับสถานการณ์นี้ยังไงค่ะ

เกลียดสุดเลยค่ะอะไรก็ได้แต่ไม่ใช่โกหกกับนอกใจยิ่งถ้าไปมีอะไรกับคนอื่นยื่งแล้วใหญ่เลย แต่คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะเดี๋ยวจะเป็นอันตรายกับน้อง. สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ไม่ชอบเรยผู้ชายแบบนี้ หาความสุขให้ตัวเองโดยไม่รุ้ว่าแฟนตัวเองจะทุกข์มากแค่ไหน เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้เค้าคิดได้และกับมารักครอบครัวค่ะ สุ้ๆค่ะ