บ้านไหนนับลูกดิ้นแล้วมั่งเอ่ย

แม่ท้องนับลูกดิ้นได้รอบละเท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้8-9ถึง10กว่าๆเองค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้นับทั้งวันค่ะ วันละไม่น้อยกว่า10ครั้ง เพราะนับปกติหลังทานข้าวน้องไม่ค่อยดิ้น หมอเลยแนะนำให้นับรวมทั้งวัน ต้องได้ไม่ต่ำกว่า10ครั้ง

3y trước

ถ้านับตอนท้องว่างน้องก็ดิ้นเยอะกว่าหลังข้าวเหมือนกันค่ะ