ลานนมเป็นสะเก็ดแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

แม่ท้องท่านไหนลานนมเป็นสะเก็ดแบบนี้บ้างค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ เป็นอยู่โซนนี้โซนเดียวค่ะ เป็นๆ หายๆ ตอนเป็นจะคันๆ ค่ะ (ดูเปียกๆ เพราะวาสลีนค่ะ) #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลานนมเป็นสะเก็ดแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ แม่อย่าลืมปรึกษาหมแเรื่องหัวนมด้วยน๊า เดี๋ยวคลอดมาน้องจะงับไม่ได้

4y trước

ขอบคุณนะคะ สำหรับหัวนมพอโดนกระตุ้นถึงจะออกมาหนะคะ