แม่ท้องติดโควิด

แม่ท้องท่านไหนติดโควิดแล้วได้เอกซ์เรย์ปอดบ้างคะ กังวลเหมือนกันหมอนัดเอ็กซ์เรย์ วันที่ 11 นี้ กลัวจะเป็นอันตรายต่อเด็ก

ออโชคดีจังเลยค่ะ ตอนเราติดเราท้องในสัปดาห์ที่15ค่ะ เอ็กซ์เรย์ตอนท้องไม่เสี่ยงต่อลูกใช่ไหมคะเเม่

เอ็กซเรย์ดูว่าเชื้อลงปอดรึป่าวค่ะ เราได้เอ็กซเรย์ 2 ครั้ง

2y trước

ของเราหมอโทรให้ไปเอ็กซเรย์ค่ะแล้วก็แอดมิทนอนโรงพยาบาล แต่โชคดีที่เชื้อไม่ลงปอด